• KHAI THÁC RONG NHO THIÊN NHIÊN
  KHAI THÁC RONG NHO THIÊN NHIÊN
  Chi tiết >>
 • KHAI THÁC RONG NHO THIÊN NHIÊN
  KHAI THÁC RONG NHO THIÊN NHIÊN
  Chi tiết >>
 • NGUYÊN LIỆU RONG NHO - VÀNG XANH CỦA BIỂN
  NGUYÊN LIỆU RONG NHO - VÀNG XANH CỦA BIỂN
  NGUYÊN LIỆU RONG NHO TƯƠI
  Chi tiết >>
 • SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ LAN TỎA MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ LAN TỎA MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC
  Chi tiết >>
 • SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ LAN TỎA MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC
  SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ LAN TỎA MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC
  Chi tiết >>
 • Nghiên cứu tạo ra các sản phẩm mới từ rong nho
  Nghiên cứu tạo ra các sản phẩm mới từ rong nho
  Tạo ra các sản phẩm mới từ rong nho là hạnh phúc của các nhà khoa học
  Chi tiết >>
 • TRÂN TRỌNG CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG
  TRÂN TRỌNG CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG
  Chi tiết >>
KHAI THÁC RONG NHO THIÊN NHIÊN6 KHAI THÁC RONG NHO THIÊN NHIÊN 6 NGUYÊN LIỆU RONG NHO - VÀNG XANH CỦA BIỂN6 SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ LAN TỎA MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC6 SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ LAN TỎA MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC6 Nghiên cứu tạo ra các sản phẩm mới từ rong nho 6 TRÂN TRỌNG CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG 6

Các dòng nước chấm làm tăng hương vị rong nho

Hiện nay có nhiều cách làm nước chấm rong nho ngon bạn có thể tự làm, hoặc có bán sẵn ở tạp hoá, siêu thị? Hãy cùng daiphat Bplus xem nhé.

 

Hiện nay có nhiều cách làm nước chấm rong nho ngon bạn có thể tự làm, hoặc có bán sẵn ở tạp hoá, siêu thị? Hãy cùng daiphat Bplus xem nhé.

 

Rong Nho kết hợp với nước chấm mè rang

Nước chấm mè rang là loại nước chấm Rong Nho rất phổ biến và được khá nhiều khách hàng từ mọi lứa tuổi sử dụng bởi hương vị béo ngậy và mùi thơm từ mè rang rất đặc trưng. 

Ăn với nước sốt chấm mè rang sẽ giúp bạn khử được mùi tanh của rong nho cực kì hiệu quả. Nước sốt chấm rong nho này phù hợp với thực khách ở mọi lứa tuổi.

 

Rong nho ăn kết hợp nước chấm mayonaise

Rong nho chấm với sốt mayonaise là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn thích nước sốt béo, bùi. Khá đơn giản để sử dụng và tìm kiếm loại sốt mayonaise này nhé. Bạn có thể mua loại nước sốt rong nho này ở siêu thị hay tạp hoá.

 

Rong nho kết hợp với nước tương + ớt băm tỏi băm

Nước tương và ớt băm là cặp đôi “ăn với món gì cũng ngon”, nhất là ăn với các loại bún hay đậu phụ. Đây cũng là một sự kết hợp khá tuyệt vời và mới lạ đó. 

Bạn có thể cho thêm bột ngọt hay đường tuỳ theo sở thích. Ngoài việc làm tăng hương vị, các loại gia vị này còn có chức năng làm giảm độ mặn của rong nho đó nhé.

 

Rong Nho kết hợp với nước tương + Wasabi 

Cũng là nước tương nhưng sự kết hợp này mới lạ và “thách thức” hơn. Wasabi là một gia vị không thể thiếu trong những món đồ sống như sushi. Mình đã ăn thử loại sốt chấm Rong Nho khác nhau nhưng loại sốt này cực kì “tươi mát”. Vị tanh của Rong Nho, vị cay nồng của wasabi tạo nên một món ăn không khác gì sushi cả. 

Loại sốt chấm này cực kỳ phù hợp với những bạn thích ăn đồ tươi sống. Bạn nên thử một lần nhé.

 

Rong nho kết hợp với nước chấm mắm tỏi

Có thể nói nước mắm là một trong những loại gia vị đến từ biển, không cần nói cũng có thể biết được sự kết hợp này là đến từ 100% biển khơi rồi ha. Bạn kết hợp chung với tỏi và ớt cùng với chút bột ngọt và đường để kìm lại vị mặn vốn có của nước mắm và Rong Nho nhé. Mình tin đây là loại nước chấm tuyệt vời cho bữa ăn gia đình bạn đó nha.

 

Rong nho chấm với tương cà

Tương cà là loại sốt chấm dễ dàng tìm thấy ở khắp các siêu thị hay tạp hoá. Nhưng để nói về độ phù hợp với Rong Nho hay không thì mình khẳng định sẽ hợp đến 80%. Nếu bạn cho vào thêm ít tỏi và ớt băm thì mình tin con số này là 100% đó nhé. 

Nếu bạn thích nhiều hương vị hơn cho phần nước chấm Rong Nho của mình thì hãy cho và hỗ hợp tương cà + ớt + tỏi băm một muỗng chanh và ít đường nữa. Khuấy đều đến khi các gia vị hoa quyện vào nhau rồi thưởng thức thôi. Hãy thử và cảm nhận rồi đánh giá dưới phần bình luận để mình biết nhé.

 

Rong Nho ăn với nước chấm tương ớt chua ngọt

Nước sốt chấm Rong Nho – tương ớt chua ngọt là món sốt chấm Rong Nho mà mình đã đề cập ở trên, cực kì dễ làm và bắt món luôn nhe. Bạn có thể thử ăn chung với cơm hay bún, hoặc nước sốt này để làm gỏi rong nho cũng rất ngon. 

 

Rong Nho ăn với muối tiêu xanh

Muối tiêu xanh là một trong những loại sốt chấm mình cực thích, nó rất thích hợp ăn các món nước như mực nướng, tôm nướng,… Mình hay ăn kèm các món này với Rong Nho và kết quả là “bị mê chữ ê kéo dài”. Đồ nướng cay cay mặn mặn, Rong Nho thanh mát, nhai bụp bụp. Còn gì ngon hơn khi ăn món này nữa, hãy thử ngay nhé.